Header Ads

đồ gỗ loan thiện

Bàn ghế gốc cây gỗ trắc có gì khác với bàn ghế phần thân cây?

Gỗ trắc được xem là một trong những loại gỗ đặc biệt được xếp vào loại gỗ quý hiếm hàng đầu tại Việt Nam. Gỗ có nhiều loại khác nhau như bàn ghế gốc cây gỗ trắc hoặc phần thân cây.

Để phân biệt gỗ trắc, nhiều người thường có thói quen quan sát màu sắc của gỗ như màu đỏ, vàng, đỏ. Tuy nhiên, vẫn còn một cách phân biệt khác để nhận biết gỗ trắc là các phần của gỗ. 
Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi phân biệt xem bàn ghế gốc cây gỗ trắc có những đặc điểm gì khác với bàn ghế của phần thân cây. Đồng thời, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn đọc một địa chỉ cung cấp nội thất gỗ trắc hàng đầu trên thị trường. 
Sự khác biệt giữa bàn ghế gốc gỗ trắc và các phần khác của cây

Khác biệt về mặt hình dáng và màu sắc:

Những loại bàn ghế gỗ trắc của phần gốc cây thường có hình dáng độc đáo và tự nhiên hơn so với phần thân cây. Các đường cong uốn lượn tạo nên hình dáng bàn ghế vừa chắc chắn nhưng cũng rất đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao, có thể làm hài lòng những dân chơi đồ gỗ khắt khe nhất,


Hình dáng của bàn ghế gốc gỗ trắc được giữ nguyên theo đúng với hình dáng ban đầu của gốc cây để tạo sự độc đáo

Khác biệt về quá trình gia công:

Quá trình gia công bàn ghế phần thân cây buộc người thợ phải tiến hành cắt, đục, chà và nhiều bước phức tạp khác. Điều này vô hình chung làm cho bộ bàn ghế mất đi hình dáng ban đầu vốn có của cây gỗ trắc chắc chắn và đẹp mắt. Đối với các bộ bàn ghế từ gốc cây, những thợ mộc khi gia công thường cố gắng để giữ nguyên những hình dáng uốn lượn đẹp mắt nên phần gia công có phần ít phức tạp hơn.


Giá thành của bàn ghế gốc cây gỗ trắc:

Những bộ bàn ghế làm từ gốc cây gỗ trắc có giá thành cao hơn so với các bàn ghế thong thường bởi đặc tính thẩm mỹ cùng những ưu điểm trong độ bền lâu, khả năng sử dụng tốt cùng độ độc đáo tùy thuộc vào sự phát triển tự nhiên của các loại cây trắc.

Bàn ghế gốc cây gỗ trắc thường có giá thành cao hơn nhiều so với những loại bàn ghế khác

Với những đặc điểm trên đây, không khó hiểu khi bộ bàn ghế gốc cây gỗ trắc trở thành sản phẩm nhận được sự ưa chuộng hàng đầu từ các dân chơi đồ gỗ. Nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu về nội thất gỗ trắc, bạn đọc có thể liên hệ ngay với đồ gỗ Loan Thiện để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn nữa.
Xem thêm: BỘ BÀN GHẾ GỖ TRẮC CỔ - TRƯỜNG KỶ CỔ
Địa chỉ liên hệ Đồ gỗ Loan Thiện: 
Chợ Mới, Hải minh, hải Hậu, Nam Định

 0919028555 - 0978691539

(08) 6680 9686

dogoloanthien@gmail.com

Không có nhận xét nào